Thứ Tư, 10 tháng 3, 2021

Tuyển chọn 85 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Tuyển chọn 85 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Chỉ còn vài ngày nữa Rosé sẽ chính thức ra mắt solo, bởi vậy những màn "thả thính"của cô nàng càng nhận được sự chú ý từ fan hâm mộ.


Sau khi khiến các fan hâm mộ phấn khích với teaser đầu tiên cùng tạo hình xinh đẹp trong MV On The Ground, mới đây Rosé tiếp tục gât sốt với màn "thả thính" tiếp theo. Được biết chỉ còn vài ngày nữa, giọng ca chính của Black Pink sẽ chính thức có màn ra mắt solo. Bởi vậy giờ đây khán giả và các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc của cô nàng.

Mới đây, Rosé tiếp tục nhận được nhiều chú ý khi tung teaser 2 cho MV On The Ground. Khác với teaser đầu tiên, lần này giai điệu của ca khúc được tiết lộ nhiều hơn. Thay vì chỉ có câu hát  ngắn ngủi, thì ở teaser này các fan hâm mộ được YG "khuyến mãi" thêm đầy đủ ca từ hơn: "Everything I Need Is On The Ground". Mặc dù vậy, với giai điệu bắt tai, các fan hâm mộ càng mong chờ vào màn solo đặc biệt từ Rosé.

Ngoài ra, bối cảnh MV cũng được tiết lộ nhiều hơn, tuy nhiên xuyên suốt vẫn là hình ảnh cô độc với ánh mắt man mắc buồn của Rosé. Phải chăng cô nàng sẽ mang tới 1 bản tình ca buồn trong lần ra mắt này? Tất cả sẽ được trả lời vào ngày 12.3 tới đây. Bên cạnh đó hình ảnh gầy gò của Rosé cũng khiến các fan hâm mộ không khỏi xót xa.

Là giọng ca chính của Black Pink nhưng  sau gần 5 năm ra mắt, Rosé mới chính thức có những sản phẩm solo của riêng mình. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi đây đã trở thành màn ra mắt được mong chờ nhiều nhất trong tháng 3 này. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Rosé nhé!

BÀI VIẾT

Khánh Linh - CTV

Từ khoá:

Tuyển chọn 47 cap thả thính ngầu, Stt thả thính, cap thả thính hay, stt bựa thả thính /

Rose


Tuyển chọn 19 tus thả thính, Những câu Caption, STT thả thính, thơ thả thính cực mạnh /

blackpink


DÀNH CHO BẠN

Tuyển chọn 68 tus thả thính, 999+ STT thả thính dễ thương, cap ngọt ngào "TRIỆU Like" 3/2021 /

Tuyển chọn 85 cap thả thính theo tên riêng, Rosé thả thính teaser MV mới lại còn được khuyến mại thên vài câu ...

Có thể bạn quan tâm :Tuyển chọn 128 cap thả thính theo tên riêng, Tổng Hợp Thơ Tán Bạn Gái Tên Thảo / Tuyển chọn 137 cap thả thính ngầu, 30 Stt Né Thính Cực Mạnh, Cap Né Thính Chất Ngầu, Hài Hước / Exciter 2021 lộ diện /

- Nguồn tại https://www.baonhatban.net