Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2020

Tuyển chọn 84 Cách xin lỗi người yêu, Khi nào bạn không nên chần chừ xin lỗi người yêu? • Hello Bacsi

Tuyển chọn 84 Cách xin lỗi người yêu, Khi nào bạn không nên chần chừ xin lỗi người yêu? • Hello Bacsi

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

8 cách giúp bạn tìm lối thoát cho bản thân khỏi sự bế tắc

Làm sao để bạn có thể tìm lối thoát cho bản thân khi mà cảm giác bế tắc có thể đẩy bạn vào đường cùng với những suy nghĩ tiêu cực?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tác giả Hoa Vũ

Sống khỏe, Tâm lý - Thần kinh 28/10/2019 . 3 phút đọc

Tuyển chọn 39 Cách xin lỗi người yêu, Cách xin lỗi người yêu ngọt ngào, hiệu quả nhất /

7 cách giúp bạn không bị stress vì trễ deadline

Bạn thường trễ deadline nên hay bị sếp phàn nàn? Nếu bạn biết cách thu xếp công việc hợp lý, deadline sẽ không còn là nỗi ám ảnh!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tác giả Phan Vân Anh

Sống khỏe, Tâm lý - Thần kinh 10/10/2019 . 3 phút đọc

Top 141 bình luận về Vison 2021 giá hôm nay , Honda Toàn Trung: HEAD TOÀN TRUNG – HỆ THỐNG CỬA HÀNG ... /

[Trắc nghiệm tình yêu] Làm sao để biết người đàn ông thật sự yêu bạn?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tác giả Hoa Vũ

Ngày đăng 26/11/2019 . 1 phút đọc

Tuyển chọn 55 Cách xin lỗi người yêu, Anh chàng năn nỉ người yêu bằng cách xin lỗi với 200 câu khác nhau /

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Gửi ý kiến của tôi

Sống vì mọi người quá nhiều: nguyên nhân, sự ảnh hưởng và cách hạn chế

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tác giả Phương Quỳnh

Ngày đăng 28/07/2020 . 7 phút đọc

Bài có nhiều người đọc

Khi bạn không thể từ bỏ những thói quen xấu

Không ai có thể hoàn hảo và luôn sống vui vẻ với mọi người xung quanh. Bởi bất kỳ ai trong chúng ta cũng thường có thói quen xấu hoặc sở thích nhỏ đôi khi có thể gây ảnh hưởng hoặc làm mất thiện cảm trong mắt người khác. Tuy nhiên, trong tình yêu, nửa kia của bạn không thuộc nhóm người khác này. Nếu bạn quyết định duy trì một mối quan hệ lâu dài, bạn cần nhận thức được rằng họ chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Mỗi khi người ấy nhận ra bạn có một số thói quen xấu, chẳng hạn như ăn mặc lôi thôi, hút thuốc lá và khuyên bạn nên từ bỏ những điều này, hãy thử cố gắng để thực hiện mong muốn của người ấy. Thực tế, đáng ra không ai có thể bắt buộc bạn phải làm điều mà bạn không thích. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người ấy yêu cầu bạn thay đổi với hy vọng bạn sẽ trở nên tốt hơn.

Nếu sau một thời gian mà bạn vẫn không thực sự cố gắng thay đổi bản thân theo nguyện vọng của người ấy, hãy nói lời xin lỗi kèm theo lời giải thích rõ ràng. Đây cũng chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng đối với đối phương.

Khi bạn là người bắt đầu cuộc tranh luận

Nguyên nhân bắt nguồn những cuộc cãi vã không bao giờ là những điều mang tính tích cực. Dù rằng sự tranh cãi đôi lúc là điều cần thiết để khiến hai bạn hiểu rõ hơn về đối phương, tuy nhiên bạn vẫn có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp mà không cần đến sự xuất hiện của những cuộc cãi vã.

Khi bạn là người bắt đầu cuộc cãi vã với lý do vô lý và để những cảm xúc nóng giận dẫn bạn đến sự to tiếng và những lời nói khó nghe, bạn có thể vô tình khiến người yêu của mình tổn thương. Dù rằng mỗi người luôn có chính kiến và góc nhìn khác nhau nhưng bạn nên học cách biểu hiện cảm xúc một cách đúng đắn, tránh khiến tình cảm của cả hai rạn nứt.

Thay vì lớn tiếng chỉ trích hoặc thẳng thừng gạt bỏ đi lời giải thích của người yêu, hãy ngồi lại và tâm sự với người ấy về cảm xúc của bạn. Mối quan hệ của cả hai sẽ chỉ lâu dài và bền vững nếu bạn biết cách duy trì và vun đắp. Do đó, nếu bạn là người đầu tiên gây sự và nặng lời với người ấy, bạn nên nói lời xin lỗi càng sớm càng tốt nhé.

Tuyển chọn 84 Cách xin lỗi người yêu, Khi nào bạn không nên chần chừ xin lỗi người yêu? • Hello Bacsi

Có thể bạn quan tâm :Tuyển chọn 88 Cách xin lỗi người yêu, 7 cách xin lỗi cực dễ thương khi đối phương đang giận / Tuyển chọn 37 Cách xin lỗi người yêu, Muôn vàn các cách xin lỗi người yêu khiến nửa kia hết giận nhanh ... / Top 147 bình luận về Vison 2021 giá hôm nay , Honda Toàn Trung: HEAD TOÀN TRUNG – HỆ THỐNG CỬA HÀNG ... /

- Nguồn tại https://www.baonhatban.net