Thứ Tư, 2 tháng 9, 2020

27 câu nói hay, thả thính tháng 10, Kẻ “thả thính” và con mồi ngây dại

27 câu nói hay, thả thính tháng 10, Kẻ "thả thính" và con mồi ngây dại

Xem thêm : stt thả thính / đặt tên con trai 2020 / hay nhất /

Bản tin Pháp luật

Tổng hợp PSD Typography Việt phần 1 - Kho Đồ Họa
166 câu nói hay, thả thính tháng 10, 1500++ STT thả thính dễ thương, ngọt ngào nhận nhiều like nhất /

Kẻ "thả thính" và con mồi ngây dại


17:11 09/04/2019 Sau khi "thả thính" chiếm được tình cảm của các cô gái nhẹ dạ, đối tượng rủ rê nạn nhân đi chơi hoặc tạo các tình huống hợp lý để cùng đồng bọn đưa các nạn nhân sang Trung Quốc bán cho những đối tượng người Việt Nam đang sinh sống tại đây.

Ngô Quốc Viện

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ và xác minh đơn tố giác tội phạm, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đã phát hiện một đối tượng có liên quan đến vụ lừa 3 nạn nhân nữ (là Hoàng Thị T., sinh 1993; Hà Thùy D., sinh 1994, cùng ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; Triệu Thị A. sinh 1996, ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) để bán sang Trung Quốc vào tháng 1 và tháng 10-2015 là Ngô Quốc Viện, sinh 1992, ở xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Ngày 31-12-2015, căn cứ vào tài liệu thu thập được, Cục Cảnh sát Hình sự đã quyết định xác lập chuyên án mang bí số QB1215. Bước đầu Ban chuyên án nhận định: các nạn nhân đã bị Ngô Quốc Viện tiếp cận cùng một phương thức, thủ đoạn là làm quen qua mạng Facebook rồi tán tỉnh yêu đương.

Sau khi chiếm được tình cảm của các cô gái nhẹ dạ, đối tượng rủ rê nạn nhân về quê ở Hải Dương chơi hoặc tạo các tình huống hợp lý và cùng đồng bọn đưa các nạn nhân sang Trung Quốc bán cho những đối tượng người Việt Nam đang sinh sống tại tỉnh Quảng Tây.

Theo lời trình bày của chị Hoàng Thị T.: Vào tháng 12-2014, qua Facebook, Ngô Quốc Viện đã làm quen và đặt vấn đề yêu đương rồi rủ chị ra Hà Nội chơi.

Khi chị T. ra đến bên xe Gia Lâm theo lời hẹn của Viện thì hắn cùng hai gã đàn ông khác lại bày trò đưa chị đến TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và lừa đưa sang Trung quốc bán cho một phụ nữ tên Hạnh.

Tiếp đó Hạnh bán T. cho một gia đình người Trung Quốc với giá 6 vạn nhân dân tệ. Đến ngày 29-11-2015, chị T. được công an Trung Quốc giải cứu và đưa về Việt Nam.

Trường hợp của hai chị Hà Thị D. và Triệu Thị A. cũng tương tự như vậy. Chị D. và chị A. quen biết nhau qua mạng online trực tuyến, từ đó trở nên thân thiết rồi cùng tham gia vào một nhóm bạn khác, trong đó có một người tên Quân (sau này mới được biết là Ngô Quốc Viện).

Vũ Mạnh Viện

Đến tháng 7-2015, "Quân" rủ 2 người về quê ở Hải Dương chơi, sau đó đưa họ ra Móng Cái, Quảng Ninh và theo đường biên sangQuảng Tây, Trung Quốc. Tại đây, cả nhóm gặp một đối tượng nam tên Tuấn và một phụ nữ tên Hạnh là người Việt Nam.

Chúng tách hai chị ra nhốt chung vào 1 phòng. Do biết âm mưu của các đối tượng nhằm bán mình, hai chị D. và A. bỏ trốn và được Công an Trung Quốc giải cứu đưa về Việt Nam.

Từ lời khai của các nạn nhân, ngày 5-4-2016, Ban chuyên án đã có đủ cơ sở bắt giữ Ngô Quốc Viện và một tên đồng bọn của Viện là Vũ Mạnh Viện, sinh 1993, đồng thời làm rõ đối tượng có liên quan là Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn "Họa", Tuấn "Quạ", kẻ đã có 2 tiền án về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cố ý gây thương tích, hiện đang bỏ trốn), sinh 1982, ở cùng xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đều khai nhận, bởi quan hệ là người cùng làng nên thường xuyên chơi với nhau. Cuối năm 2013, Tuấn có quen biết với một phụ nữ Việt Nam tên Hạnh đang sinh sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nên bàn với Quốc Viện và Mạnh Viện dùng chiêu làm quen với các cô gái chơi bời, chán gia đình, thường xuyên lang thang các quán internet hoặc đăng nhập trên Facebook để tán tỉnh, vờ yêu rồi sau đó viện cớ rủ rê sang Trung Quốc chơi thăm người quen, hứa cho tiền hoặc làm việc với mức lương cao… để bán.

Chúng phân công nhau, Ngô Quốc Viện và Vũ Mạnh Viện làm nhiệm vụ "thả thính" các cô gái, đưa ra Móng Cái, còn Tuấn làm nhiệm vụ đón "hàng". Quốc Viện và Mạnh Viện được trả từ 35 đến 55 triệu đồng/ phụ nữ bán được.

Theo đó vào tháng 12-2014 sau khi chiếm được lòng tin của T., Quốc Viện tìm lý do rủ T. sang Trung Quốc chơi, mục đích để bán. Viện hẹn đón T. ở bến xe Gia Lâm, sau đó cùng Nguyễn Văn Tuấn và Vũ Mạnh Viện đưa T. sang Đông Hưng, Trung Quốc giao cho Hạnh lấy 5.000NDT chia nhau ăn tiêu.

Lực lượng biên phòng hai nước Việt Nam và Trung Quốc bàn giao các nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc về Việt Nam

Đến tháng 7-2015, cũng với thủ đoạn thông qua mạng internet, Ngô Quốc Viện sau khi làm quen với nhóm chị Triệu Thị A., Hà Thùy D. đã rủ rê họ sang Trung Quốc lừa bán cho đối tượng tên Hạnh. Nhưng các nạn nhân đã may mắn trốn thoát.

Ngày 11-4-2017, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm đối với Ngô Quốc Viện và Vũ Mạnh Viện, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Quốc Viện 13 năm tù và Vũ Mạnh Viện 6 năm tù về tội Mua bán người.

Riêng Nguyễn Văn Tuấn bỏ trốn, bị Cơ quan CSĐT - Bộ Công an ra quyết định truy nã. Đến ngày 5-2-2018, hắn bị bắt theo quyết định trên.

Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận, ngoài hành vi phạm tội phù hợp với lời khai của Ngô Quốc Viện và Vũ Mạnh Viện, hắn còn lừa chị Trần Thị Nguyệt H., sinh 1996, ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, đưa sang Trung Quốc bán cho đối tượng Hạnh lấy 55 triệu đồng.

Với hành vi phạm tội nêu trên, ngày 4-10-2018, Nguyễn Văn Tuấn đã bị TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt 14 năm tù về tội Mua bán người.

Tổng hợp với hình phạt 30 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích, tại bán án ngày 4-5-2018 của TAND TP Cẩm Phả, buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt chung cho cả hai bản án là 16 năm 6 tháng tù.

Khắc Đoàn

Từ khóa:

Bình luận của bạn về bài viết...

  [Trọn bộ] 72 Thơ thả thính trai, [Chọn Lọc 180+] những câu thả thính gái, trai đảm bảo đổ 100% /

  Triệt xóa ổ trộm xe máy rồi đòi tiền chuộc - Kỳ III: Chuyên án dài hơi

  Đầm dài Maxi lanh silk cổ yếm khoe dáng đẹp xinh #Mcutout

  15:08 16/08/2020

  TOP 31 địa chỉ mua Các loại máy in 3D FDM uy tín, [PDF] công nghệ in 3d – hướng ứng dụng trong tương lai /

  Vạch trần trò bịp bợm của tổ chức khủng bố "Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời"

  View Post

  10:07 27/08/2020

  Phóng sự ảnh

  Chiến tranh và những nỗi đau nhìn từ phía khác Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc trong tháng 10/2016 Những quyển sách kinh điển hay nhất mọi thời đại Với lối miêu tả đầy ám ảnh khiến cho người đọc không khỏi day dứt Dương Nghiễm Mậu đã viết nên một tác phẩm đầy xúc động về những can qua trong cơn binh lửa. Chiến tranh cũng giống như một trận cuồng phong lạnh lùng cuốn phăng tất cả những gì xuất hiện trên đường đi của nó. Tuổi trẻ hạnh phúc mơ ước hay hoài bão bỗng

  Triệt xóa 3 băng tội phạm khét tiếng ở Hải Phòng - Kỳ 1: Trục tam giác tội ác

  Chỉ ăn chuối buổi sáng, giảm 6kg trong 1 tháng như sao Hàn - Ảnh 3.

  08:55 17/08/2020

  27 câu nói hay, thả thính tháng 10, Kẻ "thả thính" và con mồi ngây dại

  Có thể bạn quan tâm :11 câu nói hay, stt thả thính, Thả thính crush bằng loạt status đi vào lòng người của thánh hài ... / 44 thắc mắc về Exciter 2021 khi nào ra mắt?, Chủ tịch Yamaha Yano Takeshi xác nhận không có Exciter mới ... / 104 lưu ý về bồn cầu Inax về giá bán và ưu nhược điểm, Nắp Bồn Cầu Inax Reviews /

  - Nguồn tại https://www.baonhatban.net