Thứ Năm, 2 tháng 4, 2020

Tuyển tập 627 Những câu thơ thả thính cực mạnh, Ngắm ảnh thời thơ ấu mũm mĩm cực yêu của các nam thần Hoa ngữ

Ngắm ảnh thời thơ ấu mũm mĩm cực yêu của các nam thần Hoa ngữ

Xem thêm : những cap hay về thả thính / thơ thả thính mùa đông / thơ lục bát về thả thính /

thả thính được xem là một mồi nhử, những câu cap thả thính, stt thả thính hay status thả thính được các con trai con gái sưu tầm nhiều để đăng lên fb giúp đối phương hiểu rằng có người đang thầm yêu mình. Chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thính hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó phải không? Hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. Vậy bạn thường dùng những câu nói thả thính crush như thế nào? hãy cùng với bài Cap thả thính bá đạo sau đây , bạn sẽ có thêm một vạn ý tưởng thả thính tham khảo loạt câu cap thả thính hay và ngắn nhất năm 2019 sau đây nhé. Những cap hay thả thính dưới đây đều được Báo gia đình tổng hợp và chọn lựa theo tiêu chí là hài hước, cực chất nhưng không kém phần ý nghĩa. nếu như bạn đang tìm cap hay thả thính trai, gái, crush ... thì những cap này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính và không biết "rắc thính" như thế nào thì hãy để Báo gia đình vn gợi ý cho bạn vài "bí kíp" trong bài viết Cap thả thính bá đạo 2019 ngay sau đây nhé. Những tus thả thính hay là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. Cùng với cap hay thả thính, Báo gia đình còn tổng hợp những cap hay về tình yêu giúp bạn có thể tìm thấy được cap hay về tình yêu để có thể bày tỏ tình cảm của mình với người ấy hay đang muốn giãi bày tình cảm, tâm trạng. Cap hay thả thính là chủ đề được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, sử dụng để câu like, comment, view hoặc có thể kết bạn với nhiều người người hơn hoặc mong muốn tìm được người yêu, với những cap thả thính tình cảm được Báo gia đình tổng hợp sẽ giúp bạn "thả thính" hiệu quả đấy. Không chỉ mang đến những giây phút vui vẻ, thư giãn, những cap hay thả thunhs bày có thể gúi bạn dễ dàng bày tỏ với người ấy, câu được nhiều comment, like hơn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên bạn sẽ có những ý tưởng hay ho cho những status thả thính sắp tới của mình. Một chút hài hước trên Facebook sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu và lạc quan hơn. Bên cạnh đó, Báo gia đình còn chia sẻ thêm những câu stt thả thính bằng tiếng Anh cực chất để các bạn tham khảo. Bạn hãy nhớ lưu lại bài viết của chúng tôi để sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

- Quá khứ của Em Anh đã không kịp tham dự. Nhưng tương lai của Em Anh nhất định sẽ tham gia.______________

- Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?


Hóa ra người giàu chọn bạn khác người thường rất nhiều Những người mà bạn thường xuyên gặp mặt sẽ quyết định những tình huống chủ chốt trong cuộc đời bạn. Theo cuốn sách Thay đổi thói quen thay đổi cuộc sống của tác giả Thomas Corley thì một trong những đặc điểm nổi bật của những người giàu có thành công là khả năng thoát ra khỏi xu hướng vô tình hình thành các mối quan hệ với người khác. Theo nghiên cứu trong cuốn sách dựa trên các cuộc phỏng vấn của tác giả với 177 triệu phú tự thân trong vòng 5 năm trước cả khi họ trở nên giàu có thì những người này luôn chủ tâm nỗ lực hình thành các mối quan hệ với những người họ mong muốn trở thành: tức những người giàu có và thành công khác. Những người bình thường hay ngẫu nhiên chọn bạn bè ông chủ vợ/chồng hoặc những người quan trọng trong cuộc đời của mình. Họ không hề chủ ý tìm kiếm những người mà họ cảm thấy thoải mái bên họ và kết quả là tìm cho mình những người xung quanh quen thuộc nói trên. Mối giao thiệp của họ đều có những thói quen tương đồng cách suy nghĩ tương tự đạo lý nghề nghiệp như nhau và nhiều nét tương đồng khác. Cũng như câu thành ngữ ngưu tầm ngưu mã tầm mã đối với những người bình thường mọi thứ đều xảy ra một cách không có chủ ý. Nhưng bạn không cần phải thả mình trôi vào những mối quan hệ có thể kéo bạn chậm lại trong cuộc sống của mình. Ngược lại bạn có thể chọn những mối quan hệ sẽ giúp bạn tiến xa và tiến nhanh hơn. Bạn có thể trở nên giàu có nhờ vào việc chọn những người giao thiệp với mình. Tuy nhiên để biết và tìm những người mình muốn giao thiệp trước hết bạn phải biết mình cần tìm kiếm những yếu tố nào. Những người có thể giúp bạn tạo ra các mối quan hệ phong phú đều có một trong những nét đặc trưng sau:  Có thói quen tốt  Suy nghĩ tích cực  Đáng tin cậy  Có thái độ khuyến khích người khác  Cực kỳ trung thành  Ổn định về tài chính  Đạo đức nghề nghiệp chặt chẽ  Luôn minh bạch  Có ý chí và kỷ luật mạnh mẽ  Đam mê và nhiệt tình  Có lòng biết ơn rõ nét Đó chính là những đặc điểm mà bạn cần tìm kiếm. Nhưng còn những đặc điểm cần tránh thì sao? Những người làm phát sinh các mối quan hệ có hại thường sở hữu những đặc điểm đối lập với những đặc điểm nêu trên như có thói quen xấu suy nghĩ tiêu cực và luôn có xu hướng đổ lỗi cho người khác khi có chuyện không hay xảy ra. Khi bạn ý thức rõ được những đặc điểm ở cả 2 nhóm nêu trên bạn sẽ thấy mình được mở rộng tầm mắt. Bạn sẽ bắt đầu thấy những điểm cộng và điểm trừ ở những người mà bạn tiếp xúc và điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định nên vun đắp hay nên tránh những mối quan hệ nào. Các mối quan hệ hiệu quả và tích cực sẽ tạo ra cho bạn những thói quen tốt một lối suy nghĩ tích cực và nhiệt huyết trong mọi hoạt động của mình. Bạn sẽ thấy những gì diễn ra trong cuộc sống của mình được cải thiện rõ rệt khi bạn tiếp xúc với những con người đầy các đặc điểm tích cực. Tình bạn tuổi ba mươi: Tại sao chúng ta càng lớn tuổi càng thấy khó kết bạn hơn? Đinh Vân Theo Trí Thức Trẻ Nguồn: Sưu tầm For more okchances with coins click here

______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI... không nhỉ?


Rước t nè

______________

- Hãy nuông chiều Bản thân nhưng đừng để nó "cám dỗ" Bạn quá mức.


______________

- năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.


______________

- Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!
=> Một triết lý về tình yêu và cô đơn hay, bạn có thể sử dụng cap, stt thả thính hài hước này để câu like, comment nhé.


______________

- Đôi lúc em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em chỉ bởi vì anh mù mà thôi.


______________

- Ai đoán đúng


______________

- Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?


______________

- Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá. Người lạ ơi, xin cho tôi mượn niềm vui, mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá…


______________

- Nhiều khi muốn được đeo gông vào cổ như người ta vẫn thường nói.


______________

- Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy


______________

- Đôi lúc, em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em chỉ bởi vì anh mù mà thôi.


______________

- Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được


______________

- Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa….Tôi nhớ…. một người không nhớ tôi.


______________

- Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần


______________

- Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.


______________

- Hãy cố gắng cho dù đã thất bại. Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai. Chưa thất bại là chưa từng trải. Chưa đau thương là chưa bước vào đời.


______________

- Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.


______________

- Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời… Nếu anh có yêu nói đi ngại gì… U ù ú…


______________

- Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh?


______________

- "Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=.
=> STT thả thính hài hước, chắc chắn sẽ câu được nhiều like và nhiều comment.


______________

- lượt like tao kể nha!" stt thả thính hay nhất tán trai.


______________

- Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều LIKE thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn. Haha


______________

- Tớ vẫn rất thích cậu, như sin


______________

- Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa....Tôi nhớ.... một người không nhớ tôi.


______________

- người đầu tiên like tus này.


______________

- Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay...

=> Ngắn gọn nhưng STT, cap thả thính này vẫn cứ khiến nhiều người dính thính, bạn có thể đăng stt thả thính cho bạn gái này để câu view, like nhé.


______________

- Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.


______________

- Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?


______________

- Này anh, anh có thích những thứ dễ thương không? Nếu thích thì tại soa đến giờ anh vẫn chưa thích em hả?


______________

- Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.


______________

- Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?


______________

-


______________

- Thà thô lỗ


______________

- Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
=> Cap hay thả thính, bạn không nên bỏ qua.


______________

- tháng


______________

- Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!


______________

- Cho anh hỏi em một chút được không?.... Anh trông em rất là quen....Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)....Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.


______________

- "Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ


______________

- Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.


______________

- cả! Cứ đi tìm một TÌNH YÊU hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.


______________

- Em là hacker đột nhập vào tim anh không cần mật khẩu.


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy???


______________

- Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn


______________

- Có người không phải họ lựa chọn cô đơn mà là có van lơi thì cũng chẳng ai thèm đớp thính.


______________

- Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.


______________

- Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?


______________

- Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.


______________

- Nếu có thể hãy để EM một lần được yêu ANH, có được không?


______________

- Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?


______________

- mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.


______________

- Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này


______________

- Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá…


______________

- cách công khai, Còn hơn "Thảo mai"


______________

- Đông đến rồi, ai đó có lạnh không? Chứ anh thì sắp đóng băng rồi đây.


______________

- Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-


______________

- Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.


______________

- Đôi khi chẳng cần nhiều người yêu, chỉ cần một người yêu rất nhiều, và yêu đến suốt đời.


______________

- Nhiều khi muốn có


______________

- lần nha!!!!


______________

- Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!


______________

- Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.


______________

- Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.


______________

- Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.


______________

- Gương kia ngự ở trên tường...bao giờ ta gặp được người yêu ta... gương cười gương bảo lại rằng : "Mặt mày mà có người yêu tao quỳ".


______________

- Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.


______________

- like cho em hồi sinh với!


______________

- Thèm yêu và được yêu. Hứa sẽ chung thủy!


______________

- cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy....hehe


______________

- FA hơn hai mươi năm trời, nhưng em không hề cảm thấy buồn vì em tin chắc rằng sẽ có ngày mình gặp được người xứng đáng.


______________

- Anh muốn mua tình yêu của em, anh trả bằng cả trái tim của anh được không?


______________

- Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ BÂU vào. Ai LIKE cho sự xinh đẹp của em đi ạ ?


______________

- Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không ...


______________

- Cứ MỘT MÌNH mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi :(((


______________

- Trông mình cũng đẹp trai mà sao chẳng ai để ý. Tuổi thân!


______________

- Nhiều khi muốn có


______________

- Em đã xem hết "Mười vạn câu hỏi vì sao" nhưng vẫn không giải thích được vì sao em thích anh.


______________

- like, bụng em lại lành!


______________

- like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.


______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI... không nhỉ?


______________

- Bé giờ chưa biết socola ngày


______________

- Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời :)))


______________

- Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn chứa thêm anh nữa đấy.


______________

- Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ BÂU vào. Ai LIKE cho sự xinh đẹp của em đi ạ


______________

- Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 🙂


______________

- cách kinh tởm :))


______________

- Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới có thể tìm thấy anh?


______________

- Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác đâu.


______________

- Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?


______________

- Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.


______________

- Đời Tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp, Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.


______________

- Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời


______________

- Đời này em có


______________

- Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE


______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?


______________

- lần nha!!!! :)))

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-2


______________

- Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần


______________

- Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.


______________

- Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.


______________

- dòng tin nhắn từ ai đó.


______________

- Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!


______________

- Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hay để em đi qua lần nữa?


______________

- Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.


______________

- Chẳng muốn nhậu nhẹt, hút thuốc như người ta vì con gái đa phần không thích đàn ông như thế.


______________

- Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu.


______________

- Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu


______________

- Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.


______________

-


______________

- bạn bè, liệu trong đó có em không – người yêu tương lai của tôi?


______________

- Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng.


______________

- Nếu đăng stt mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm stt mỗi ngày.


______________

- Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa.


______________

- Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.


______________

- Đôi khi mệt mỏi muốn mượn bờ vai ai đó để tựa vào…


______________

-


______________

- Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.


______________

- Gương kia ngự ở trên tường...bao giờ ta gặp được người yêu ta... gương cười gương bảo lại rằng : "Mặt mày mà có người yêu tao quỳ".


______________

- Mọi thắc mắc về anh em đều muốn biết…


______________

- Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông.


______________

- đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.


______________

- Hôm qua cũng thế, hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng chẳng khác. Tôi vẫn một mình, một cõi, một bóng hình.


______________

-


______________

- Muốn yêu ai đó chân thành, bền lâu và suốt đời.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-


______________

- Em thật may mắn, có thể chọn giữa yêu anh và không yêu anh, còn anh chỉ có thể chọn giữa yêu em và yêu em nhiều hơn.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-


______________

- Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.


______________

- tỷ rơi đầu được không


______________

- Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-7


______________

- độ.


______________

- Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng


______________

- Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.


______________

- Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?".
=> Khi bạn viết cap hay thả thính bá đạo này chắc chắn mọi người sẽ nhấn like để giúp bạn xem có bị gì không. Như vậy, bạn đã có một bài viết nhiều like


______________

- Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ


______________

- Hôm qua, em vừa mơ thấy anh tỏ tình với em. Anh có thể biến giấc mơ của em trở thành sự thật được không??


______________

- cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy....hehe ^_^


______________

- Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?


______________

- Status này được


______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?


______________

- Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay…


______________

- �+cos


______________

- mối quan hệ mập mờ: -Không phải tình yêu- Không phải bồ bịch- Càng không phải người dưng.


______________

- Có lẽ cô đơn lâu quá khiến người ta trở nên dễ tính, chỉ cần một ánh mắt cũng đủ làm ta thao thức cả đêm.


______________

- Without you my days are "Sadday", "Moanday", "Tearsday", "Wasteday", "Thirstday", "Fightday", and "Shatterday". :)))


______________

- Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,... Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.


______________

- Cần bàn tay trao hơi ấm, cần chút bình yên này…


______________

- Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!


______________

- Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.


______________

- Đăng ảnh biểu cảm kèm dòng stt: "Đừng chọc nhé, tớ sẽ cắn đấy!"


______________

- đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.


______________

- Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.


______________

- "Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-5


______________

- Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa....Tôi nhớ.... một người không nhớ tôi.


______________

- Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay...


______________

- Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!


______________

- Em đã xem hết "Mười vạn câu hỏi vì sao" những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh


______________

- Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE


______________

- Các bạn trẻ hơn nghìn 'phờ ren' thì mỗi 'sờ ta tớt' cũng chỉ hơn trăm 'lai'. Tớ có hơn trăm 'phờ ren' nhưng 'sờ ta tớt' của tớ cũng gần trăm 'lai' đấy. Không tin à? Không tin 'lai' cái 'sờ ta tớt' này xem. Tin liền à ? HAHA


______________

- Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?


______________

- Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.


______________

- Đời rất dở nhưng Tôi vẫn luôn phải niềm nở


______________

- Muốn có một mối quan hệ mập mờ ...


______________

- Anh đang ở đâu đấy anh? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến…


______________

- Giá như có em người yêu để cùng làm chuyện ấy.


______________

- Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.


______________

- Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : "Mặt mày mà có người yêu tao quỳ".


______________

- Nếu một ngày tớ muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, tớ có thể đi quanh cậu một vòng không?


______________

- Nếu có thể hãy để em một lần yêu anh, được không?


______________

- Cuộc đời em chắc còn dang dở Anh bước vào che chở có được không?


______________

- Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.


______________

- Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ".


______________

- Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????


______________

- Add friend với


______________

- Đã quá mệt mỏi vì FA, cần một thiên thần xuất hiện giải cứu thế giới.


______________

- số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé!


______________

- Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.


______________

- Có


______________

- Hôm nay Tôi mệt rã rời! Muốn zăm


______________

- Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????


______________

- like, bụng em lại lành!


______________

- Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân!!!!


______________

- Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn... anh đưa em về dinh.


______________

- Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời.


______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?


______________

- Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.


______________

- Tôi ghét những ngày lễ, nhìn người ta nắm tay người yêu đi chơi, cảm giác thật ganh tị.


______________

- lượt like tao kể nha!"


______________

- năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.


______________

- độ. Cơ mà, em ở đâu thế?


______________

- like, bụng em lại lành!


______________

- năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa


______________

- Cuộc sống này quá bất công khiến em cứ lông bông chẳng tìm được bến đổ.


______________

- phút có trên


______________

- Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích.


______________

- Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này


______________

- like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.
=> Đây là cap thả thính hay câu like và view bất chấp mọi thứ


______________

- nó đắng hay ngọt.


______________

- �, trước sau như 1


______________

- lần nha!!!!


______________

- Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông.


______________

- Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn


______________

- Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn có anh nữa.


______________

- Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,... Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.


______________

- người đầu tiên like tus này.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-4


______________

- Nhiều khi đăng tus chẳng cần nhiều like, chỉ đơn giản là cần ai đó đọc được và thấu hiểu.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-8


______________

- Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.


______________

- Nhiều khi muốn có


______________

- Anh không phải kiểu người em thích, nhưng anh là người em thích.


______________

- Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like.
=> Chắc chắn ai đi qua cap thả thinh của bạn sẽ mủi lòng thương cho bạn một like dạo đấy.


______________

- Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy


______________

- Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai


______________

- Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-


______________

- Ai ghét tớ thì cho


______________

- Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.


______________

- Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai


______________

- Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?


______________

- phút có trên


______________

- Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like


______________

- Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu .


______________

- Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần


______________

-


______________

- Dự báo thời tiết báo hôm nay có anh ở cạnh em.


______________

- Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa.


______________

- Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể.


______________

- Muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh


______________

- Chắc kiếp trước mình sống tốt lắm không mắc nợ ai nên kiếp này không phải trả nợ.


______________

- xuân xanh rồi….

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-3


______________

- Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. Hihi


______________

- Xung quanh đông vui nhưng anh vẫn thấy sao mình thật cô đơn, bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng chỉ riêng anh thôi nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ…


______________

- Status này được


______________

- Anh ơi, anh có thích em không?". Em muốn đứng trước mặt anh, dõng dạc hỏi như vậy nhưng em không đủ can đảm.


______________

- – Này, cậu có biết tên cậu có ý nghĩa là gì không?

– Là gì?


______________

- độ rưỡi, cần lắm


______________

- Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần


______________

- like cho em hồi sinh với!


______________

- Stt này được


______________

- Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…


______________

- người "Vô tâm"


______________

- Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời... không nhỉ?


______________

- Cho anh hỏi em một chút được không?.... Anh trông em rất là quen....Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)....Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.


______________

- like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ.


______________

- Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …


______________

- like thay cho


______________

- Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.


______________

- Chỉ cần em bằng lòng bước về phía anh, chín mươi chín bước còn lại, anh cam tâm tình nguyện chạy đến bên em.


______________

- Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.
=> Một cap, stt thả thính đêm khuya rất hiệu quả đấy. Bạn cứ thử áp dụng xem.


______________

- Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!


______________

- lần nha!!!!


______________

- mối quan hệ mập mờ: -Không phải tình yêu- Không phải bồ bịch- Càng không phải người dưng.


______________

- Trước đây, anh từng tự vẽ cho bản thân một câu chuyện tình lãng mạn. Nhưng giờ đây, khi đứng trước em, anh nghĩ bức tranh anh vẽ sẽ là em.


______________

- Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng suy nghĩ rồi lại thôi.


______________

- Chỉ ước thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để anh mau chóng gặp được em, người yêu tương lai ạ.


______________

- Dự báo thời tiết nói, hôm nay không có anh ở cạnh em.


______________

- Stt này được


______________

-


______________

- like thay cho


______________

- Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm.


______________

- Em có bằng lòng bước chân vào cuộc sống của anh, trao tất cả cho anh, để anh dùng cuộc đời hữu hạn này mà yêu em vô hạn không?


______________

- Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.
=> Một cap, stt thả thính đêm khuya rất hiệu quả đấy. Bạn cứ thử áp dụng xem.


______________

- Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.


______________

- Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,... Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.


______________

- Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa


______________

- Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????


______________

- Chỉ cần em mang về nuôi là anh sẽ ngoan và nghe lời. Thật đấy!


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?


______________

- Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …


______________

- Nhiều khi muốn có


______________

- Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích ngư


______________

- "Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ


______________

- lần tập đi khó nhất. Một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.


______________

- mối quan hệ mập mờ, Không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng.


______________

- Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này...


______________

- Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.


______________

- phút có trên


______________

- Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh


______________

- Chỉ cần cậu nói sẽ chọn tớ thì tớ sẽ đợi dù đánh đổi cả tuổi thanh xuân.


______________

- Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương :(((


______________

- Noel năm nay chỉ muốn ở nhà lập đàn cầu mưa.


______________

- Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng xuất hiện, em chờ lâu lắm rồi, người yêu tương lai ạ.


______________

- Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …


______________

- Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác đi.


______________

- Em sẽ ADD FRIEND.... với


______________

- Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng


______________

- Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…


______________

- Thời gian quyết định người sẽ gặp! Trái tim quyết định người Bạn muốn ở bên.


______________

- Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.


______________

- cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^


______________

- này thích hợp khi bạn đăng thêm ảnh.


______________

- khăn giải thuật


______________

- Ai ghét tớ thì cho


______________

- Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần


______________

- Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều LIKE thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn. haha


______________

- thứ Tiền ko thể mua được, Đó là "nghèo khó"


______________

- Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông.


______________

- Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ!


______________

- Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?".


______________

- Cây em dễ dỗ mà sao không có ai cưa nhỉ.


______________

- Giá như có người nghe tôi kể bao vui buồn, giá như có người ôm tôi mỗi tối.


______________

- Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.


______________

- Cứ MỘT MÌNH mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi


______________

- like thay cho


______________

- Trước khi gặp em thì chẳng có ai, từ khi gặp em thì không muốn có thêm ai nữa.


______________

- Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần


______________

- năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.


______________

- Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng


______________

- Trung thu này anh đừng đi rước đèn, rước em đi.


______________

- Ai ghét tớ thì cho


______________

- like, bụng em lại lành!


______________

- Đang sốt


______________

- Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân.


______________

- Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh.


______________

- Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút


______________

- Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?


______________

- Cuộc sống em ổn không? Chứ anh chẳng ổn chút nào vì cứ mãi lo tìm kiếm một người chưa bao giờ xuất hiện.


______________

- Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.


______________

- Hi vọng sau này không phải là đưa em về nhà, mà là chúng ta cùng về nhà.


______________

- phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.


______________

- phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.


______________

- lượt like tao kể nha!


______________

- Dù mùa đông có lạnh thế nào đi nữa cũng không lạnh bằng sự cô đơn vây kín tôi hằng đêm.


______________

- Buồn lắm, ai đó có thể ban cho tôi một chút quan tâm được không?


______________

- Ai cũng có bí mật của riêng mình, và bí mật của em chính là "anh".


______________

- Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????


______________

- năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa


______________

- Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?


______________

- Tao là con người không thích LIKE , like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi LIKE phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé! -_-


______________

- like, bụng em lại lành!


______________

- Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE


______________

- Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều hoang mang…


______________

- Nếu có thể hãy để EM một lần được yêu ANH, có được không?


______________

- Mọi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu!

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-


______________

- Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!


______________

- Nắng đã có nón, mưa đã có dù, lạnh đã có gấu


______________

- Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.


______________

- Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này


______________

- Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay...


______________

- Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được


______________

- Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần!
=> Chán thả thính nhưng vẫn cứ đăng STT thả thính ngôn tình.


______________

- Đời này, em có hai lần tập đi khó nhất. Một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.


______________

- Status này được


______________

- Chẳng hiểu sao bàn tay tôi lúc nào cũng lành lạnh. Chắc có lẽ vì không được ai sưởi ấm.


______________

- phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây


______________

- like cho em hồi sinh với! @_@


______________

- Yêu


______________

- Em vẫn xinh tươi nhưng KHÔNG thuộc về ai


______________

- Nếu biết rằng sẽ có ngày yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.


______________

- Tôi không cần người yêu hot girl, chỉ cần yêu tôi chân thành là đủ. Chỉ thế thôi!


______________

- Nhiều lúc muốn off tất cả đi đâu đó thật xa để xem có ai tìm mình không.


______________

- Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.


______________

- Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này


______________

- share em sẽ công bố chồng tương lai.


______________

- Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!
=> Một triết lý về tình yêu và cô đơn hay, bạn có thể sử dụng cap, stt thả thính hài hước này để câu like, comment nhé.


______________

- Như thế này đã đủ đẹp trai để có gấu chưa mọi người?

Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-9


______________

- Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai


______________

- Facebook có hơn


______________

- Đang rất lạnh và hy vọng ai đó quan tâm cũng đủ để ấm lòng.


______________

- Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi


______________

- Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần


______________

- Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh


______________

- Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy).

Đáp: Anh đứng ở đây khoảng


______________

- Bỏ cái bánh xuống đi, một mình em thôi là đủ ngọt ngào rồi.


______________

- Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy???


______________

- Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
=> Cap, STT thả thính


______________

- Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?


______________

- Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương...


______________

- Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn


______________

- Ba mươi chưa phải là tết, không làm bạn đâu phải là hết. Còn có thể làm người yêu mà.


______________

- Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?


______________

- Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.


______________

- Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa


______________

- Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này


______________

- Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn


______________

- share em sẽ công bố chồng tương lai.
=> Nếu bạn FA lâu này nhưng nếu bạn đăng STT thả thính ngôn tình, cap hay thả thính này, chắc chắn sẽ có nhiều người "Dính thính".


______________

Có thể bạn quan tâm :921+ Những câu thơ thả thính dễ thương, Cô giáo nhắc học sinh học tập chăm chỉ theo phong cách thả thính ... / 461+ tus thả thính trai, HOT TREND Stt thả thính con trai, con gái cực chất bạn đã biết chưa ? / 749+ thơ thả thính, Đỗ Duy Mạnh làm thơ "thả thính" câu like, Đức Huy vào "bốc phốt ... /

- Nguồn tại https://www.baogiadinhxahoi.com

Ngắm ảnh thời thơ ấu mũm mĩm cực yêu của các nam thần Hoa ngữ

Có thể bạn quan tâm :Tuyển tập 914 Cap thả thính con trai, Tổng hợp 999+ STT Thả Thính Hay, Độc, Lạ Dành Cho Mọi Đối ... / 282+ thơ thả thính tán gái, Nhà thơ 'thả thính' siêu 'dính' / 768+ thơ chế thả thính, Thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất /

- Nguồn tại https://www.baonhatban.net