Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Riot tuyên bố “đá” LMHT sang một bên để tập trung phát triển các tựa game khác??

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Riot có vẻ đã nhận ra rằng họ không nên quá phụ thuộc vào . Và trong lễ kỉ niệm 10 năm, họ đã thông báo về những dự án game sắp tới của mình. Liệu có phải họ sẽ bớt quan tâm đến LMHT để tập trung vào các tựa game mới? Hãy cùng tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]“Liệu Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị bỏ rơi để tập trung vào các tựa game được công bố vào lễ kỉ niệm 10 năm? Ý là, LMHT sẽ ít được tập trung hơn, ít bản cập nhật hơn?”[/vc_column_text][vc_column_text]Đó là một câu hỏi đã được đặt ra cho Riot, trước tình trạng . Và bạn thử đoán xem Riot đã nói gì?

“Chính xác! Từ giờ, LoL sẽ là một ‘dead game’. RIP!”

Bạn có sốc không? Có cay không? Có thì lêu lêu, Riot xạo lìn đùa đấy! Và đây là phần tiếp theo trong câu trả lời của Riot:

Riot đã khẳng định rằng họ sẽ không hề bỏ rơi LMHT – tựa game đang gặt hái vô số thành công. Trên thực tế, Riot đã phát triển những tựa game này từ nhiều năm trước rồi. Và nhân lực để phát triển LMHT vốn chỉ chiếm… 20% tổng nhân lực.

Hèn gì thì như hạch, trong khi làm MV lại tốt thế…

Riot còn khẳng định rằng LMHT sẽ sống khỏe sống tốt trong vòng 10 năm nữa. Thậm chí, đội ngũ LMHT sẽ còn nỗ lực hơn gấp bội để khiến LMHT ngày càng “gì và này nọ” hơn! Việc này cho thấy sự phát triển của Riot: từ một công ty nhỏ, nuôi một tựa game moba liên tục bị chỉ trích là “đạo nhái”, trở thành một công ty có thể phát triển LMHT chỉ với 20% nhân lực, đồng thời lên kế hoạch cho hàng chục tựa game nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Riot nhé!

Và giờ bạn có thể quay về Facebook để mắng thằng nhà báo giật tít…[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_message message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ

[/vc_message][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row]