Chuyển đến nội dung chính

Riot hé lộ phần thưởng đặc biệt để tri ân người chơi Khu Rừng Quỷ Dị

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bạn đã chơi rất nhiều game Khu Rừng Quỷ Dị trước khi có thông báo kết thúc chế độ này ư? Đừng lo, Riot có quà để tri ân người chơi Khu Rừng Quỷ Dị đấy![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Giai đoạn cuối mùa giải 2019 sắp kết thúc để chào đón , đó cùng là lúc nói lời tạm biệt với một chế độ chơi đã gắn bó rất lâu với người chơi từ những ngày đầu tiên mặc dù không có được sự chú ý của nhiều người chơi. Trước khi chế độ chơi này biến mất vĩnh viễn, Riot Games cũng đã công bố những phần quà để tri ân người chơi đấy!

  • Xem thêm: 

Chi tiết phần thưởng

Khu rừng quỷ dị

Bắt đầu từ lúc phiên bản 9.23 được khởi chạy, những người chơi đã chơi rất nhiều trận đấu ở chế độ Khu Rừng Quỷ Dị sẽ nhận được những phần thưởng độc nhất vô nhị dựa trên số trận đã chơi kể từ lúc bản đồ này được ra mắt.

  • 10 trận: Một biểu tượng anh hùng độc quyền.
  • 50 trận: Một biểu tượng anh hùng + biểu cảm độc quyền.
  • 100 trận: Biểu tượng anh hùng độc quyền + biểu cảm độc quyền + biểu tượng Vilemaw (chỉ có thể nhận khi đóng chế độ chơi Khu Rừng Quỷ Dị).

Tất nhiên, đây không phải là phần thưởng kết thúc mùa giải đâu nhé! Không như mọi năm, mùa giải 2019 sẽ không có phần thưởng gói đa sắc cho trang phục Vinh Quang. Hãy nhanh tay nhanh chân cải thiện bậc xếp hạng của mình ngay nhé! Bởi mùa giải 2019 sắp kết thúc rồi!

Vilemaw

  • Xem thêm: 

Nhưng cùng đừng quá buồn trước sự ra đi của một chế độ chơi đã gắn bó với game thủ nhé! Riot Games cũng đã hứa hẹn sẽ đem đến một chế độ chơi khác có quy mô lớn và hấp dẫn hơn để thay thế. Phiên bản 9.23 sẽ được cập nhật vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 (vào ngày 21 tháng 11 ở Việt Nam).[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download bài Nghe nói anh sắp kết hôn file mp3

Tải Nghe nói anh sắp kết hôn mp3: MV mới ra mắt của Văn mai Hương bất ngờ lọt top trend youtube cùng sự hứng khỏi của Fan. Lại một lần nữa chú rể quốc dân Bùi Anh Tuấn lại thật đẹp đôi và thành công trong việc gây dựng MV mới này.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 10/2019: Thêm sản phẩm mới

Tháng 10 này siêu phẩm Mercedes-Benz G63 AMG thế hệ mới với mức giá 10,62 tỷ đồng đã có mặt tại một đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam ở TP.HCM. Ngoài ra, bảng giá Mercedes-Benz không thay đổi nhiều. Cụ thể:Mercedes-Benz CLA 200: 1,529 tỷ đồng.Mercedes-Benz CLA 250: 1,869 tỷ đồng.Mercedes-Benz CLA 250 4MATIC: 1,949 tỷ đồng.Mercedes-Benz GLA 200: 1,619 tỷ đồng. Ngọc Hân (Theo Mercedes-Benz)

Thực hư hình ảnh Exciter 155 VVA 2020 thế hệ mới giá 50 triệu

Hình ảnh Exciter 155 VVA 2020 vừa xuất hiện gần đây được cho là thế hệ mới của Yamaha Exciter 150. Yamaha Exciter 155 VVA có thiết kế thừa hưởng nhiều chi tiết từ Yamaha R15 v3 như đầu đèn đôi, thiết kế đuôi xe vuốt nhọn kiểu cánh gió đặc trưng của R15, R6, R1.

Bên cạnh thiết kế góc cạnh thể thao, hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 155 VVA còn được trang bị khối động cơ xilanh 155cc VVA 6 cấp số của R15 V3 (Đây cũng là mong muốn từ các fan hy vọng Yamaha sẽ trang bị khối động cơ này trên Exciter 155 VVA thế hệ mới). Cùng baonhatban soi chi tiết hình ảnh Exciter 155 VVA 2020.
Thực hư hình ảnh Exciter 155 VVA 2020 thế hệ mới giá 50 triệu?

Hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 155 VVA còn được chú thích chi tiết thiết kế mới. Tuy nhiên, theo Motosaigon xác nhận: Đây chỉ là sản phẩm ảnh ghép từ Photoshop của Jalak SenDie DeSign.

Đây không phải là hình ảnh thực tế của Yamaha Exciter 155 VVA 2020 thế hệ mới, cũng như xe chưa có giá bán là 50 triệu đồng như tin đồn.
Mẫu Yamaha Exciter…