Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Riot hé lộ phần thưởng đặc biệt để tri ân người chơi Khu Rừng Quỷ Dị

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bạn đã chơi rất nhiều game Khu Rừng Quỷ Dị trước khi có thông báo kết thúc chế độ này ư? Đừng lo, Riot có quà để tri ân người chơi Khu Rừng Quỷ Dị đấy![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Giai đoạn cuối mùa giải 2019 sắp kết thúc để chào đón , đó cùng là lúc nói lời tạm biệt với một chế độ chơi đã gắn bó rất lâu với người chơi từ những ngày đầu tiên mặc dù không có được sự chú ý của nhiều người chơi. Trước khi chế độ chơi này biến mất vĩnh viễn, Riot Games cũng đã công bố những phần quà để tri ân người chơi đấy!

  • Xem thêm: 

Chi tiết phần thưởng

Khu rừng quỷ dị

Bắt đầu từ lúc phiên bản 9.23 được khởi chạy, những người chơi đã chơi rất nhiều trận đấu ở chế độ Khu Rừng Quỷ Dị sẽ nhận được những phần thưởng độc nhất vô nhị dựa trên số trận đã chơi kể từ lúc bản đồ này được ra mắt.

  • 10 trận: Một biểu tượng anh hùng độc quyền.
  • 50 trận: Một biểu tượng anh hùng + biểu cảm độc quyền.
  • 100 trận: Biểu tượng anh hùng độc quyền + biểu cảm độc quyền + biểu tượng Vilemaw (chỉ có thể nhận khi đóng chế độ chơi Khu Rừng Quỷ Dị).

Tất nhiên, đây không phải là phần thưởng kết thúc mùa giải đâu nhé! Không như mọi năm, mùa giải 2019 sẽ không có phần thưởng gói đa sắc cho trang phục Vinh Quang. Hãy nhanh tay nhanh chân cải thiện bậc xếp hạng của mình ngay nhé! Bởi mùa giải 2019 sắp kết thúc rồi!

Vilemaw

  • Xem thêm: 

Nhưng cùng đừng quá buồn trước sự ra đi của một chế độ chơi đã gắn bó với game thủ nhé! Riot Games cũng đã hứa hẹn sẽ đem đến một chế độ chơi khác có quy mô lớn và hấp dẫn hơn để thay thế. Phiên bản 9.23 sẽ được cập nhật vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 (vào ngày 21 tháng 11 ở Việt Nam).[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]