Chuyển đến nội dung chính

Bắt chước thầy Ba với giáo án mật vụ, Zeros bất ngờ nhận án phạt 14 ngày

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black”]Zeros – người chơi đường trên của GAM Esport đang là một trong số những top laner số 1 của Việt Nam. Tuy nhiên tài thường đi đôi với tật, Zeros luôn phải nhận án phạt từ những hành vi toxic của mình. Cùng tìm hiểu anh chàng này đã làm gì để bất ngờ nhận án phạt 14 ngày nhé.[/vc_message][vc_column_text]Có lẽ việc đi đường với Zeros là một việc hết sức khó khăn đối với bất kỳ một top laner nào vì ang chành này là một trong những tài năng hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên đã không ít lần chữ “tài” và chữ “tật” khiến cho tuyển thủ này nhận những án phạt liên miên. Từ VETV tới rank Hàn và mới đây nhất chính hệ thống rank Việt cũng phải ban hành lệnh xử phạt với anh chàng này.

Zeros nhận án phạt 14 ngày

Dòng trạng thái uất ức được đăng trên Story của ngôi sao này khiến cho nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi. Ma Vương đã làm gì mà phải ăn ban như vậy?

Zeros nhận án phạt 14 ngày

Lí do được dự đoán có thể là việc Zeros đã bị camp tới 3 lần trong những phút thứ 2 và bị solo kill rất nhiều lần trong khi Gragas – gã đi rừng trong team thì lại chẳng mảy may quan tâm đến anh ta.

Nhìn qua về một bảng dài những khuyết điểm và việc chết liên tục đến mức máy không thể đếm được là lí do không thể chối cãi cho độ toxic của tuyển thủ này.

Không những thế Zeros còn bán hết đồ và lên giày cơ động, một chiếc giày với 2 Lam Ngọc ở phút thứ 15, là một minh chứng quá rõ cho việc chỉ “cào phím” trong cả trận của anh chàng này.

Có lẽ để trở thành một top laner giởi hơn Khan đúng như nhận định của TiniKhun về anh ấy thì Zeros nên tiết chế lại tính cách hơn một chút để hoàn thiện hơn.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 cách nhận dạng nước tăng lực bò húc thật và giả chính xác nhất

5 cách nhận dạng nước tăng lực bò húc thật và giả chính xác nhất: Nước bò cụng hay còn gọi là bò húc, tên ghi trên lon nước là Red Bull hiện nay có 2 loại bò húc thật được bán trên thị trường là Bò húc thái và bò húc việt Nam, thường bò húc thái uống ngon hơn, Lượng vitamin có chứa trong lon Red Bull thái luôn nồng hơn bò húc việt Nam, để phân biệt 2 loại bò húc thái và bò húc Việt mời các bạn đọc tiếp bài dưới đây.

BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL ĐỘC ĐÁO SỐ 1️⃣ VIỆT NAM

BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL ĐỘC ĐÁO SỐ 1️⃣ VIỆT NAM: BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT - Công cụ tạo tên nhân vật số 1️⃣ Việt Nam: Ɱυℜαɗ, ℣ɪσℓεɬ, 乂Ꭷạς‏࿐, βєsէ Ňαkɾσtɦ,✧GͥOͣDͫ✧,ﻲßÇS•Ɗυɾεxۓ, ゚°☆Šuβเη☆°゚, Ký ...

Skinny Fat Cho Nữ Ốm Bụng Vẫn Mỡ Phải Làm Sao

Skinny Fat Cho Nữ Ốm Bụng Vẫn Mỡ Phải Làm Sao: Skinny Fat là gìchắc khá nhiều người còn mơ hồ, đây là tên gọi của dạng tạng người nhìn bên ngoài gầy, ốm nhưng lại có mỡ bụng và ngực khá nhiều .Có nhiều người dù người gầy nhưng bụng vẫn bị béo và chảy xệ.