Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Bắt chước thầy Ba với giáo án mật vụ, Zeros bất ngờ nhận án phạt 14 ngày

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black”]Zeros – người chơi đường trên của GAM Esport đang là một trong số những top laner số 1 của Việt Nam. Tuy nhiên tài thường đi đôi với tật, Zeros luôn phải nhận án phạt từ những hành vi toxic của mình. Cùng tìm hiểu anh chàng này đã làm gì để bất ngờ nhận án phạt 14 ngày nhé.[/vc_message][vc_column_text]Có lẽ việc đi đường với Zeros là một việc hết sức khó khăn đối với bất kỳ một top laner nào vì ang chành này là một trong những tài năng hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên đã không ít lần chữ “tài” và chữ “tật” khiến cho tuyển thủ này nhận những án phạt liên miên. Từ VETV tới rank Hàn và mới đây nhất chính hệ thống rank Việt cũng phải ban hành lệnh xử phạt với anh chàng này.

Zeros nhận án phạt 14 ngày

Dòng trạng thái uất ức được đăng trên Story của ngôi sao này khiến cho nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi. Ma Vương đã làm gì mà phải ăn ban như vậy?

Zeros nhận án phạt 14 ngày

Lí do được dự đoán có thể là việc Zeros đã bị camp tới 3 lần trong những phút thứ 2 và bị solo kill rất nhiều lần trong khi Gragas – gã đi rừng trong team thì lại chẳng mảy may quan tâm đến anh ta.

Nhìn qua về một bảng dài những khuyết điểm và việc chết liên tục đến mức máy không thể đếm được là lí do không thể chối cãi cho độ toxic của tuyển thủ này.

Không những thế Zeros còn bán hết đồ và lên giày cơ động, một chiếc giày với 2 Lam Ngọc ở phút thứ 15, là một minh chứng quá rõ cho việc chỉ “cào phím” trong cả trận của anh chàng này.

Có lẽ để trở thành một top laner giởi hơn Khan đúng như nhận định của TiniKhun về anh ấy thì Zeros nên tiết chế lại tính cách hơn một chút để hoàn thiện hơn.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]