Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Toyota Việt Nam lần đầu giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser

Toyota Việt Nam cho biết, ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để đối mặt với vấn đề đó, Toyota toàn cầu nói chung và Toyota Việt Nam nói riêng luôn thể hiện trách nhiệm của mình bằng những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng.

Chính vì vậy năm nay, trên tổng diện tích 552m2, bên cạnh những mẫu xe mới nhất luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam, TMV lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser sử dụng công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường.

TJ Cruiser

Không gian trưng bày của Toyota Việt Nam sẽ mang tới triển lãm lần này

Toyota Tj Cruiser là sự kết hợp giữa khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc SUV cùng không gian nội thất rộng rãi, linh hoạt của dòng xe van. Tj Cruiser từng được Toyota giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017 dưới dạng concept, cho tới tận 2019, chiếc xe này mới được giới thiệu tại thị trường Việt.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show - VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiến Vinh