Chuyển đến nội dung chính

Siêu mô tô Harley-Davidson đời cũ đấu giá 2,5 tỷ đồng gây choáng

Chiếc mô tô Harley-Davidson đời 2016 được đấu giá 2,55 tỷ đồng.

Chiếc Harley-Davidson White Unique là bản độ đặc biệt của nhóm độ xe Jesus Bikers và Wurzburg Village. Điểm đặc biệt của xe chính là các chi tiết đậm chất thiên chúa giáo cùng chữ ký và lời chúc của Giáo hoàng Francis trên bình xăng.

Chữ ký của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe.

Tiến sĩ Thomas Draxler, người sáng lập nhóm Jesus Bikers ở Áo, đề nghị đấu giá chiếc xe để gây quỹ cho Hội Truyền giáo Giáo hoàng (Missio) với mức giá đấu giá ước tính 55.000 USD - 110.000 USD.

Số tiền đấu giá được góp làm từ thiện.

Chiếc Harley này gây chú ý với ngoại thất màu trắng ngọc trai tuyệt đẹp. Cùng với đó là nhiều chi tiết mang phong cách Chicano (người Mỹ gốc Mexico). Đặc biệt, động cơ, nan hoa, hệ thống treo, ốp viền đèn pha và tượng Chúa Jesus ở đầu xe còn được mạ vàng sáng bóng.

Biểu tượng thiên chúa giáo ở đầu xe được mạ vàng.

Động cơ xe cũng có nhiều chi tiết mạ vàng nổi bật.

Xe được trang bị động cơ Twin Cam 1570cc mạnh mẽ.

Nguồn: ultimatemotorcycling.com

ÁNH VIÊN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 cách nhận dạng nước tăng lực bò húc thật và giả chính xác nhất

5 cách nhận dạng nước tăng lực bò húc thật và giả chính xác nhất: Nước bò cụng hay còn gọi là bò húc, tên ghi trên lon nước là Red Bull hiện nay có 2 loại bò húc thật được bán trên thị trường là Bò húc thái và bò húc việt Nam, thường bò húc thái uống ngon hơn, Lượng vitamin có chứa trong lon Red Bull thái luôn nồng hơn bò húc việt Nam, để phân biệt 2 loại bò húc thái và bò húc Việt mời các bạn đọc tiếp bài dưới đây.

BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL ĐỘC ĐÁO SỐ 1️⃣ VIỆT NAM

BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL ĐỘC ĐÁO SỐ 1️⃣ VIỆT NAM: BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT - Công cụ tạo tên nhân vật số 1️⃣ Việt Nam: Ɱυℜαɗ, ℣ɪσℓεɬ, 乂Ꭷạς‏࿐, βєsէ Ňαkɾσtɦ,✧GͥOͣDͫ✧,ﻲßÇS•Ɗυɾεxۓ, ゚°☆Šuβเη☆°゚, Ký ...

Skinny Fat Cho Nữ Ốm Bụng Vẫn Mỡ Phải Làm Sao

Skinny Fat Cho Nữ Ốm Bụng Vẫn Mỡ Phải Làm Sao: Skinny Fat là gìchắc khá nhiều người còn mơ hồ, đây là tên gọi của dạng tạng người nhìn bên ngoài gầy, ốm nhưng lại có mỡ bụng và ngực khá nhiều .Có nhiều người dù người gầy nhưng bụng vẫn bị béo và chảy xệ.